Giới thiệu

Nằm ở phía Tây Bắc của Việt Nam, ở độ cao 1.600 m so với mực nước biển, Sapa là một địa điểm du lịch lý tưởng cho khách du lịch trong và ngoài nước. Sapa là một bức tranh tổng hòa giữa núi rừng hùng vĩ, sông suối thơ mộng; ruộng bậc thang thân thuộc,…Sự kết hợp giữa vẻ đẹp lôi cuốn, kỳ bí với vẻ tự nhiên, thuần khiết đã làm nên những nét đặc biệt của Sapa.

Hiện tại chưa có trang tin du lịch nào cung cấp đầy đủ thông tin chuyên biệt và cụ thể về địa điểm du lịch Sapa. Đồng thời, với mong muốn đem đến cho du khách những kiến thức bổ ích, thiết thực trong mỗi chuyến đi Sapa; chúng tôi luôn luôn cập nhật những thông tin mới nhất, hữu ích nhất. Từ việc cung cấp về thời tiết Sapa trong từng mùa, từng giai đoạn; tư vấn cho du khách những thông tin như mùa nào đẹp nhất và những nét đặc sắc của Sapa trong 4 mùa: Xuân, hạ, thu, đông.

“kinhnghiemdulichsapa.info cũng sẽ cung cấp chi tiết cho du khách các cách di chuyển bằng các phương tiện khác nhau và giá vé chi tiết mỗi phương tiện. Đồng thời chúng tôi cũng tư vấn cho du khách các Khách sạn có thể lưu trú cũng như những địa danh nên đi. Mỗi địa danh như Núi Hàm Rồng, Nhà thờ đá Sapa, Bản Cát cát, Thung lũng Mường Hoa- Bãi đá cổ Sapa,…đều có những miêu tả rõ nét, những bản chỉ dẫn rõ ràng cũng như lịch sử lâu đời của mỗi địa điểm. Không chỉ có thế, chúng tôi cũng sẽ tư vấn những trải nghiệm khi du khách thăm Sapa.

Tại sao bạn nên đọc kinhnghiemdulichsapa.info?

1. Thông tin đầy đủ, chi tiết:

Chúng tôi sẽ cung cấp cẩm nang từ A-Z về du lịch Sapa. Từ cách di chuyển, địa chỉ ăn, ở, chơi đến những trải nghiệm thú vị hay những món ăn hấp dẫn được xem là đặc sản Sapa.

2. Trực diện các địa danh Sapa qua video: Không chỉ đơn thuần là những bài viết; Trang chúng tôi còn cung cấp những video trực quan sinh động cho du khách biết đến cảnh quan từng địa điểm của Sapa.

3. Phương thức chuyển tải thông tin độc đáo: Với cách viết sáng tạo, hình ảnh đẹp, thu hút; cách trình bày ấn tượng; hy vọng sẽ chuyển tải cho người đọc một cách dễ dàng nhất, dễ hiểu nhất.