Giới thiệu

Giới thiệu

Thời tiết SaPa: Thứ 6, 8 đến 14 oC. Hiện tại 10oC, Mưa.thoi tiet sapa

Giới thiệu

 

CHÚNG TÔI LÀ AI ?

Lời đầu tiên ,thay mặt cho toàn thể cán bộ nhân viên Công ty Cổ Phần GolfCity xin gửi tới toàn thể quý khách hàng lời chào trân trọng nhất. Thưa quý khách, Cuộc sống của chúng ta ngày càng được cải thiện, nhu cầu giao lưu, giải trí của chúng ta ngày càng tăng cao đặc biệt là trong môn thể thao golf. Nó là cầu nối ngoại giao, cũng là môn thể thao giải trí mang tầm quý tộc. Nhằm mang đến cho thị trường golf minh bạch hơn về giá cả chúng tôi thực hiện niêm yết công khai giá bán các sản phẩm phù hợp với chất lượng tương ứng. Trên thị trường golf hiện nay việc các nhà cung cấp không trực tiếp để giá sản phẩm khiến cho khách hàng cảm thấy hoang mang nhưng chúng tôi thì khác, tất cả đều công khai minh bạch. Với lợi thế về công nghệ chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm trực tuyến nhanh và tiện lợi nhất. Dù quý khách ở bất cứ nơi đâu chỉ cần có kết nối internet và liên lạc với chúng tôi, chúng tôi sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách.

 

TẦM NHÌN

Kính gửi quý khách hàng! Lời đầu tiên ,thay mặt cho toàn thể cán bộ nhân viên Công ty Cổ Phần GolfCity xin gửi tới toàn thể quý khách hàng lời chào trân trọng nhất. Thưa quý khách, Cuộc sống của chúng ta ngày càng được cải thiện, nhu cầu giao lưu, giải trí của chúng ta ngày càng tăng cao đặc biệt là trong môn thể thao golf. Nó là cầu nối ngoại giao, cũng là môn thể thao giải trí mang tầm quý tộc.

SỨ MỆNH 

Nhằm mang đến cho thị trường golf minh bạch hơn về giá cả chúng tôi thực hiện niêm yết công khai giá bán các sản phẩm phù hợp với chất lượng tương ứng. Trên thị trường golf hiện nay việc các nhà cung cấp không trực tiếp để giá sản phẩm khiến cho khách hàng cảm thấy hoang mang nhưng chúng tôi thì khác, tất cả đều công khai minh bạch. Với lợi thế về công nghệ chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm trực tuyến nhanh và tiện lợi nhất. Dù quý khách ở bất cứ nơi đâu chỉ cần có kết nối internet và liên lạc với chúng tôi, chúng tôi sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách.

TRIẾT LÝ 

Mức giá phù hợp với chất lượng sản phẩm và cách thức phục vụ của tổ chức. GolfCity tập trung chủ yếu đến việc trải nghiệm của khách hàng, mang lại cho khách hàng những giá trị tốt nhất. Công ty cổ phần GolfCity là đơn vị đầu ngành trong việc phân phối các sản phẩm gậy golf và đồ phụ kiện golf online. Kinh doanh theo vòng tròn khép kín phục vụ khách hàng từ A-Z về golf. Thực hiện chính sách minh bạch về giá cả của sản phẩm. Bán hàng trên toàn quốc và tuân thủ theo quy định của pháp luật Việt Nam. Chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành tới quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ các sản phẩm của GolfCity trong suốt quãng thời gian vừa qua. Dù ra mắt được gần 5 năm nhưng GolfCity đã được khách hàng gửi trọn niềm tin.

 

Bình luận

Gửi
Chưa có Bình luận
0 10 1